Canh đậu phụ

Đậu phụ là món ăn quen thuộc hàng ngày của mỗi gia đình, một món ăn truyền thống có từ rất lâu đời được chế biến từ những hạt đậu nành tươi ngon, đậu phụ còn cung cấp nguồn dinh dưỡng đáng kể cho cuộc sống hàng ngày. Đậu phụ từ xa xưa được chế biến đơn giản như là đậu phụ rán, đậu phụ sốt cà chua, đậu phụ luộc mát cho mùa hè... Bạn đã biết đến món đậu phụ nấu canh chưa? Hôm nay mình xin giới thiệu tới bạn đọc món canh đậu phụ mới sưu tầm được: nguyên liệu: - Đậu phụ non - bí ngòi - Cần tây - Bí đỏ - Khoai tây - Nấm đông cô - Hạt nêm, tiêu. tùy vào số lượng người ăn mà chúng ta nấu với số lượng cảm thấy đủ là được. Cách chế biến như sau: Đậu phụ sắt miếng vuông, bí ngòi gọt vỏ rủa sạch cắt miếng, cần tây tước vỏ thái khúc, bí đỏ gọt vỏ thái miếng vuông,khoai tây gọt vỏ ngâm nước trắng ra thái miếng , nấm đồng cô thái lát mỏng. Chuẩn bị đã xong giờ tới việc chế biến> Đun sôi nước dùng cho khoai tây bí đỏ vào nấu chín cho gia vị nêm vừa, sau đó cho tiếp bí ngòi, nấm đồng cô, đậu phụ vào nấu chín bắc ra múc canh ra bát cho hạt tiêu cần tây vào trang trí. Chú ý rằng khi nấu đậu phụ non thì không được đun quá lâu sẽ làm đậu bị nát, món này ăn với cơm trắng lúc còn nóng. Vậy là đã xong, chúc các bạn thành công!

canh đậu phụ

Đăng nhận xét

Nơi hội tụ tinh hoa văn hóa ẩm thực Việt Nam, nơi giúp bạn chế biến những món ăn ngon.

Số người online

It's free
item