Chân gà tần hoa giao

Đây là món ăn rất dặc biệt và ngon mà cách làm không khó khăn chỉ mất chút thời gian chờ đợi Dưới đây mình xin giới thiệu món này cho 6 người ăn Nguyên liệu: 1. Chân gà 12 đôi. 2. Hoa giao một loạt thuốc bắc có thể mua ở hiệu thuốc bắc. 450gr 3. Muối ăn 7gr 4. Mì chính 10gr 5. Rượu trắng 15gr 6. Dầu ăn 25gr 7. Nước dùng gà 750ml 8. Gừng tươi 10gr 9. Hành tươi 10gr

chân gà tần hoa giao
Cách làm: B1. Chân gà rửa sạch, bỏ mòng rồi trần qua nước sôi. Đặt tất cả chân gà vào dụng cụng bằng gốm sứ lớn, nếu không có bạn có thể cho vào nồi hấp. B2. Đợt cho gia vị lần thứ nhất: Gừng, hành mỗi thứ 5gr, mì chính 10gr, rượu trắng 10gr, muối 6gr, 2/3 nước dùng, dầu ăn. B3. Cho chân gà vào tần khoảng 2h đồng hồ, có thể tần cách thủy hay không cách thủy cũng được, bắc nồi tần ra khỏi bếp. B4. Đợt cho gia vị lần thứ 2: Phi thơm hành gừng sau đó cho số gia vị còn lại vào đun sôi cho thêm vài xấp nước nữa là được. Đơn giản phải không các bạn! Chúc cac bạn thành công! Tác giả: Đào Đức Dâu

Đăng nhận xét

Nơi hội tụ tinh hoa văn hóa ẩm thực Việt Nam, nơi giúp bạn chế biến những món ăn ngon.

Số người online

It's free
item